9 thương hiệu ô tô đình đám nào có mặt tại Phố xe 2017

9 thương hiệu được chợ xe lớn nhất miền Tây chào đón trong sự kiện Phố xe 2017 lần này bao gồm: Volvo, Honda, Toyota, Chevrolet, Hyundai, Ford, Suzuki, Nissan và SsangYong.

Trong đó, thương hiệu xe sang Volvo – thương hiệu xe an toàn nhất thế giới sẽ mang đến giới thiệu khách hàng tại “Phố xe 2017” 3 dòng xe hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam: XC90, XC60 và S60. Ngoài ra còn có các mẫu xe đình đám như Hoda CR-V, Toyota Fortunes, Chevrolet Colorado, Fod Ranger, Suzuki Swift, Nissan Sunny hay Ssang Yong Tivoli…

Với không gian tổng lên đến 170.000 mét vuông trong khuôn viên sân vận động Cần Thơ cùng khu trưng bày diện tích hơn 5.000 mét vuông, Phố xe 2017 hứa hẹn sẽ là sàn diễn của hơn 40 mẫu xe cùng sự góp mặt của gần 10 gian hàng phụ trợ đến từ các thương hiệu linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi, sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng xe và các lĩnh vực liên quan.

Đến với Phố xe 2017 lần này, khách hàng sẽ được trực tiếp xem và thỏa sức lái thử, so sánh giữa các dòng xe thuộc nhiều phân khúc, nhiều thương hiệu khác nhau để có được những trải nghiệm thật nhất về cảm giác lái, các tính năng cũng như độ an toàn của những chiếc xe mà mình đang nhắm mua. Chưa hết, khách hàng khi mua xe trực tiếp tại Phố xe 2017 sẽ được giảm giá và hưởng nhiều ưu đãi từ những đại lý ủy quyền tham gia trưng bày tại sự kiện.

Bên cạnh đó, sự kiện còn mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng khi mua linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi; chương trình thay nhớt miễn phí đến từ nhà tài trợ chính Total; chương trình chăm sóc, rửa xe miễn phí đến từ nhà tài trợ 3M và Achison. Ngoài ra, khách hàng tham gia Phố xe cũng sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình về thủ tục mua xe trả góp đến từ đội ngũ chuyên viên của Ngân hàng Bảo Việt.

Top