Hơn 1000 người mua xe Kia Cerato sau 2 tháng ra mắt

Sau hơn 2 tháng ra mắt, số người mua xe Kia Cerato đã vượt qua con số 1000- theo báo cáo của nhà phân phối Trường Hải.

Hơn 1000 người mua xe Kia Cerato sau 2 tháng ra mắt 1

Kia Cerato đã và đang là mẫu xe được nhiều người ưa chuộng và là một trong hai mẫu xe có doanh số bán cao nhất của Kia Motors trên thị trường toàn cầu. Còn tại thị trường mua bán ô tô Kia Cerato Việt Nam, Kia Cerato đang được khách hàng đánh giá cao với nhiều thay đổi ở nội, ngoại thất và cũng là mẫu xe chiến lược của Kia.
Được ra mắt vào tháng 5, Kia Cerato có nhiều thay đổi về thiết kế ngoại thất kèm theo các tính năng tiện ích hiện đại.

Hơn 1000 người mua xe Kia Cerato sau 2 tháng ra mắt 2
Ngoại thất xe hơi Kia Cerato thay đổi với hệ thống đèn pha tự động với dải đèn LED chạy ban ngày, đi liền mạch với cụm lưới tản nhiệt mạ cờ-rôm sang trọng. Cản phía trước cũng được mở rộng hơn, cụm đèn sương mù được hạ thấp hơn đem lại cảm giác thể thao.
Những đường gân chạy dọc thân xe, hốc gió được cách tân lại trông hầm hố hơn. Các chi tiết như tay lắm cửa mạ cờ-rôm sang trọng, gương chiếu hậu tích hợp đèn xi-nhan, cụm đèn hậu dạng LED được cách tân mới hơn và hệ thống ống xả hình oval kích thước lớn đem lại cảm giác sang trọng.

Hơn 1000 người mua xe Kia Cerato sau 2 tháng ra mắt 3
Ra mắt tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản được trang bị 2 loại động cơ khác nhau, khối động cơ Gamma 1.6L và động cơ Nu 2.0L. Khối động cơ Gamma 1.6L sản sinh công suất tối đa 128 Hp/6.300 rpm và mô-men xoắn cực đại 157 Nm/4.850 rpm. Đi kèm với khối động cơ này là hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.
Khối động cơ Nu 2.0L cho công suất lên đến 159 Hp/6.500 rpm và cho mô-men xoắn cực đại 194 Nm/4.800 rpm, đi kèm với khối động cơ này là hộp số tự động 6 cấp. Ngoài ra, xe còn được trang bị 3 chế độ lái khác nhau cho khách hàng lựa chọn, chế độ Eco, Normal.
Tại thị trường Việt Nam, giá bán xe Kia Cerato dao động từ từ hơn 600 triệu đến gần 750 triệu đồng.

Chủ đề liên quan
Top