Hyundai i10 2017 có gì khác biệt so với phiên bản hiện tại?

Hãng xe từ Hàn quốc vừa mới giới thiệu phiên bản Hyundai i10 2017 cho thị trường mua bán ô tô châu Âu với nhiều thay đổi ở ngoại hình và nội thất để gia tăng sức cạnh tranh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua xem Hyundai i10 2017 có gì khác biệt so với phiên bản hiện tại

1.Hyundai i10 2017 có ngoại hìn trẻ trung tươi mới hơn

Hyundai i10 2017 có gì khác biệt so với phiên bản hiện tại 1

Về cơ bản thì Hyundai i10 phiên bản 2017 vẫn giữ lại những điểm đặc trưng của phiên bản cũ, song vẫn có những nâng cấp nhỏ để tăng sự trẻ trung, tươi mới cho dòng xe hạng A này. Cụ thể, lưới tản nhiệt hình lục giác ở phiên bản hiện tại được thiết kế mới theo hình thang ngược. Bên cạnh đó, đèn LED cũng được thiết kế mới với dạng tròn tích hợp trên cạnh hai bên của lưới tản nhiệt tạo điểm nhấn ấn tượng cho phần đầu xe. Ngoài ra, cụm đèn pha hốc gió tích hợp đèn sương mù của Hyundai i10 2017 cũng được trau chuốt lại với dải đèn hình boomerang được lấy cảm hứng từ Hyundai Elantra.

Phần đuôi xe không có nhiều sự thay đổi ngoài việc thiết kế lại cản sau bằng việc bổ sung thêm mảng ốp nhựa màu đen tích hợp cụm đèn phản quang dạng bóng tròn.

2.Khoang lái được trang bị them hệ thống thông tin giải trí và kết nối mới

hyundai-i10-2017-2

Giống như ngoại thất, Hyundai cũng thay đổi một vài chi tiết trong khoang nội thất của bản nâng cấp Hyundai i10 2017 so với bản cũ.

Hyundai cung cấp danh sách về màu sắc trang trí của khoang nội thất để khách hàng lựa chọn. Khoang nội thất, ghế lái, ốp cửa và bảng táp-lô tiếp tục được phối từ vải và các mảng ốp nhựa. Điểm khách biệt so với thế hệ cũ chính là hệ thống kết nối, thông tin giải trí khi Hyundai i10 2017 có thêm màn hình cảm ứng 7-inch kết nối Apple CarPlay và Android Auto. Các nút điều chỉnh bố trí trên bảng táp-lô cũng được sắp xếp lại.

Về tính năng an toàn, Hyundai i10 được trang bị tính năng cảnh báo va chạm Collison – khi người lái tiến gần đến chướng ngại vật, hệ thống loa trong xe sẽ phát ra âm cảnh báo. Bên cạnh đó, xe cũng sở hữu chức năng cảnh báo chệch làn đường, có khả năng cảnh giác người lái bằng âm thanh trong trường hợp tài xế ngủ quên.

Bản nâng cấp Hyundai i10 2017 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2016 diễn ra vào tháng 10 năm nay.

Chủ đề liên quan
Top