Trải nghiệm lái thử xe trước khi mua có thực sự cần thiết

Không giống như hội chợ xe Online đang thu hút hàng nghìn người đăng tin rao bán xe mỗi ngày. Hội chợ xe Offline với tên gọi lái thử rước thật, tổ chức tại Cần Thơ lần của công ty cổ phần OtoS sẽ gây ấn tượng mạnh với giới yêu xe đồng thời góp phần vào sự thay đổi trong tư duy và phương thức mua bán xe hiện nay.

Có thể thấy rằng, thị trường xe đã qua sử dụng khá phức tạp. Không dễ dàng để lựa chọn một chiếc xe cũ chất lượng, phù hợp với nhu cầu mà giá thành lại phải chăng. Đó là chưa kể đến việc phải mất thời gian, công sức vào tìm kiếm và lựa chọn. Và để giao dịch mua bán xe cũ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, hội chợ xe ra đời như thế.

Tổ chức hội chợ xe, công ty cổ phần Otos chỉ có một mục tiêu duy nhất đó là giúp cho người mua, người bán dễ dàng tìm thấy nhau và nhanh chóng đạt được mục đích giao dịch xe. Thực tế, phương thức này đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Bên cạnh các phương thức mua bán xe truyền thống hiện có, Phố xe 2017 tin rằng, hội chợ xe sẽ đơn giản hóa quá trình mua bán một chiếc xe cũ và mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Hội chợ xe được xem là cầu nối giữa người mua và người bán. Tại đây, người mua sẽ được tiếp cận với hàng trăm đầu xe của các thương hiệu khác nhau, cả cũ và mới, từ bình dân đến sang trọng. Thay vì phải lặn lội đi từng showroom xe hơi để xem những chiếc xe bạn quan tâm, bạn có thể dễ dàng đến một địa điểm để lái thử những mẫu xe bạn thích. Với lựa chọn phong phú này, việc mua xe sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.  Đối với đại lý xe, thật là một dịp lý tưởng để giới thiệu những mẫu xe mới nhất của hãng trước hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

Có rất nhiều lí do để bạn nên đến tham gia và trải nghiệm tại Phố xe 2017. Đầu tiên phải chắc chắn rằng bạn sẽ nhanh chóng thỏa mãn mục đích mua bán xe cũ của mình. Tiếp theo là các hoạt động thú vị khác như rửa xe, thay nhớt miễn phí, các trò chơi và phần quà hấp dẫn từ đại lý xe… Cuối cùng, với tất cả những người quan tâm đến xe, phố xe 2017 xứng đáng là ngày hội để tham gia, gặp gỡ, mua bán xe cũ và trải nghiệm vô số những hoạt động thú vị.

Người muốn mua xe cũ là đối tượng thích thú với hội chợ xe. Họ thực sự mong muốn săn được chiếc xe ô tô cũ chính chủ, bán với giá tốt và chất lượng phải đảm bảo. Còn nếu bạn muốn mua một chiếc xe mới, hội chợ xe cũng là nơi lý tưởng để bạn chọn cho mình một chiếc xe mới chính hãng từ các đại lý đối tác uy tín của Otos.

Bên cạnh đó, sự kiện phố xe 2017 – lái thử rước thật cũng là cơ hội để các đại lý và các cá nhân muốn bán xe cũ trực tiếp giới thiệu chiếc xe của mình tới những người mua xe tiềm năng, mà không cần phải qua một đơn vị môi giới nào. Thêm vào đó là những người yêu xe, muốn chiêm ngưỡng tất cả các mẫu xe để thỏa mãn thú mê xe của mình.

Top