Xe độ articles

Mazda CX-5 phá cách với mâm Vossen, treo khí nén hạ gầm

So với phong cách đĩnh đạc thường nhật, chiếc xe thể thao đa dụng Mazda CX-5 được độ lại theo phong cách hạ gầm đi kèm mâm Vossen cỡ lớn trở nên độc đáo và phá cách hơn hẳn.

Tại Mỹ và châu Âu, những chiếc SUV gầm cao vẫn có thể sử dụng mâm lớn và hệ thống treo khí nén hạ gầm tương tự dòng sedan. Việc gắn mâm lớn sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến đặc tính vận hành của chiếc xe, đặc biệt sẽ gây tiếng ồn lớn hơn.

Thay vào đó, xe sẽ trông thể thao mạnh mẽ hơn, tuy vậy vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày ở thành thị hay đường ngoại ô, cao tốc bằng phẳng.

Gầm thấp kết hợp với bộ mâm lớn đã giúp Mazda CX-5 nổi bật trên phố. Bộ mâm hợp kim màu vàng đậm 20 chấu của Vossen giúp chiếc xe thêm phần hầm hố. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nhầm lẫn đây là một chiếc hatchback, nhưng khi đứng cạnh với mẫu sedan cỡ lớn Mazda6, sự to lớn của chiếc SUV này mới thực sự rõ nét.

Cùng với đó là hệ thống treo khí hạ gầm xe xuống thấp nhưng không làm ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành. Ngoài ra, xe còn có một vài tinh chỉnh trong thiết kế để hài hòa với phong cách tổng thể.

Theo Otos.vn

Top